Close
Nhà sản xuất

Welcome to our store

Online shopping is the process consumers go through to purchase products or services over the Internet. You can edit this in the admin site.

If you have questions, see the Documentation, or post in the Forums at nopCommerce.com

Sản phẩm tiêu biểu

Rượu Nikka whisky

Rượu nikka whisky là sự kết hợp hài hòa của ngũ cốc và mạch nha . khi uống ta có thể cảm nhận được hương thơm của hoa quả và gia vị từ vỏ cam , mơ rừng , quả sồi đang chín , caramel trái cây tạo lên 1 hỗn hợp hảo hạng .
1.350.000,00 ₫

Socola Melty Kiss Meiji

90.000,00 ₫
75.000,00 ₫

Tảo lục CHLORELLA ROYAL DX

Đóng gói: 1550 viên Xuất xứ: Nhật Bản Thương hiệu: Chlorella Công dụng chính: cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể, đẹp da, chống lão hóa và hỗ trợ điều trị bệnh mãn tính.
630.000,00 ₫

Tin tức

Vài kiến thức nhỏ nhoi để phân biệt hàng Nhật nội địa (Japanese Domestic Market - JDM) và hàng Nhật xuất khẩu (Oversea Market Exported - OME) ( ST ) - 01 Tháng Tư 2015

Hàng ngày shop em vẫn nhận được hàng trăm câu hỏi dạng như: "Tại sao trên bao bì của sản phẩm lại không ghi hạn sử dụng?" hay là Tại sao giá cả của hàng nội địa Nhật lại đắt hơn so với hàng Nhật xuất đi?. Dưới đây là bài viết mà em sưu tầm được của một chị trên FB, em xin chia sẻ lại cho các anh chị hiểu rõ hơn. 

Chi tiết
Hàng về Nama Chocolate of Royce - hàng xách tay Nhật - 01 Tháng Tư 2015

Nama Chocolate of Royce vị trà xanh nhà em vừa về hàng date mới phục vụ các anh chị đây ạh :D. Do số lượng cực có hạn nên các anh chị nào có nhu cầu qua nhanh cửa hàng em nhé, hehe ;)

Nama Chocolate trà xanh hàng xách tay Nhật Misuzu Shop

Chi tiết
Hàng về bột cacao Morinaga hàng xách tay Nhật - 01 Tháng Tư 2015

Bột cacao sữa Morinaga nhà em vừa về đây cả nhà nhé. Sản phẩm bột cacao không chứa chất không chứa chất tạo màu, tạo vị và chất làm ngọt nhân tạo nên các mẹ không phải lo lắng có nên cho các bé uống đâu ah ;) 

Bột cacao Morinaga hàng xách tay Nhật Misuzu Shop

Chi tiết
Bản tin
Đăng ký để nhận bản tin:
Bản đồ