Close
Nhà sản xuất

Welcome to our store

Online shopping is the process consumers go through to purchase products or services over the Internet. You can edit this in the admin site.

If you have questions, see the Documentation, or post in the Forums at nopCommerce.com

Sản phẩm tiêu biểu

Rượu Nikka whisky

Rượu nikka whisky là sự kết hợp hài hòa của ngũ cốc và mạch nha . khi uống ta có thể cảm nhận được hương thơm của hoa quả và gia vị từ vỏ cam , mơ rừng , quả sồi đang chín , caramel trái cây tạo lên 1 hỗn hợp hảo hạng .
1.350.000,00 ₫

Socola Melty Kiss Meiji

90.000,00 ₫
75.000,00 ₫

Tảo lục CHLORELLA ROYAL DX

Đóng gói: 1550 viên Xuất xứ: Nhật Bản Thương hiệu: Chlorella Công dụng chính: cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể, đẹp da, chống lão hóa và hỗ trợ điều trị bệnh mãn tính.
570.000,00 ₫

Tin tức

Hàng về bánh Mochi và Nama Chocolate hàng xách tay Nhật - 05 Tháng Bảy 2015

Bánh Mochi nhà em vừa về thêm đây mọi người ơi, nhà em ngày nào hàng cũng về liên tục nên mọi người không phải lăn tăn về date nhé :D :D. Mochi đợt này ngoài 3 vị truyền thống còn có thêm cả vị Pudding cực ngon luôn ah. Vị này số lượng có hạn nên anh/chị nào muốn thử thì ới em để giữ hàng nhé. Nama nhà em cũng về thêm vị cacao và trà xanh đó ạh ;) ;)
#Mochi #Nama #NamaChocolate #Royce #hangxachtayNhat #MisuzuShop

Hàng về bánh Mochi hàng xách tay Nhật misuzu Shop

Chi tiết
Hàng về bánh Mochi và bột trà xanh sữa Matcha Milk hàng xách tay Nhật - 05 Tháng Bảy 2015

Bánh Mochi nhà em lại tiếp tục về đây nhé cả nhà ơi. Vẫn có đầy đủ 3 vị: chuối dâu và trà xanh. Ngoài ra bột trà xanh Matcha Milk đợt này nhà em cũng vừa về thêm rất nhiều nhé ;)
Giá: Mochi 18b: 230k/hộp
Matcha Milk: 150k/gói 
‪#‎Mochi‬ ‪#‎Matchamilk‬ ‪#‎hangxachtayNhat‬ ‪#‎Misuzushop‬

Hàng về bánh Mochi hàng xách tay Nhật Misuzu Shop

Chi tiết
Hàng về mĩ phẩm Haku và kem trắng da Silky Veil hàng xách tay Nhật - 04 Tháng Bảy 2015

Tác động của ánh nắng mặt trời trong thời tiết mùa hè dễ khiến làn da dễ bị xỉn màu, nám, tàn nhang xuất hiện, nhu cầu về các loại kem dưỡng trắng da, kem trị nám tàn nhang cũng tăng lên đáng kể. Các chị đặt hàng nhà e có thể qua shop lấy sp rồi ạ: Mỹ phẩm Haku trị nám tàn nhang, làm trắng da sẽ không khiến các chị thất vọng. Chính vì thế nên đợt này shop mới về thêm sản phẩm nước hoa hồng Shiseido active melano relleaser, sữa dưỡng da (nhũ tương) shiseido inner melanodefenser và kem dưỡng trị nám và tàn nhang hiệu quả Melanofocus EX Whitening Essence. Số lượng về có hạn thôi ạ nên các chị em nhanh tay alo để shop ship hàng nhé! Kem trắng da trang điểm Silky Veil shop cũng vừa về gần 90 hộp để phục vụ nhu cầu làm đẹp cho các chị đây <3 <3
#Haku #myphamduongda #Shiseido #hangxachnhat #misuzushop

hàng về mĩ phẩm Haku hàng xách tay Nhật Misuzu Shop

Chi tiết
Bản tin
Đăng ký để nhận bản tin:
Bản đồ