Macallan 12 Fine Oak (xanh) 700ml, 40%
 

Macallan 12 Fine Oak (xanh) 700ml, 40% - 6042855 Yêu thích

0 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công
Số lượng

Trạng thái : Còn hàng

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

The Macallan 12 Fine Oak (Xanh) - Sản phẩm mới nhất, ra mắt vào cuối năm 2016 của nhà Macallan trong dòng Fine Oak, là một loại Whisky mạch nha đầy đặn và êm dịu có hương vị tượi trẻ như mùa xuân.

Rượu Macallan 12 Fine Oak còn được gọi với cái tên Rượu Macallan 12 Xanh là kết quả chế tác từ 3 loại thùng ủ rượu khác nhau (Thùng gỗ Sồi Châu Âu đã qua sử dụng chứa rượu Sherry, thùng gỗ Sồi Châu Mỹ đã qua sử dụng chứa rượu Sherry và thùng gỗ Sồi Châu Mỹ đã qua sử dụng chứa rượu Bourbon).

Sự phối trộn giữa 3 loại rượu Single Malt được ủ từ 3 loại thùng gỗ Sồi đã tạo ra dòng rượu The Macallan 12 Fine Oak này có hương vị phức hợp của Trái cây, Mật ong cùng vị cay của gỗ Sồi và Gia vị, thoáng vị Khói. Hậu vị kéo dài với các loại Trái cây chín, vị cay của gỗ Sồi và Gia vị.

Theo đánh giá của giới "Sành rượu" thì: Cảm nhận khi nếm thử The Macallan 12 Fine Oak là cân bằng, êm mượt, đầy đặn, hương vị nhẹ nhàng, phong phú hơn hẳn chai Macallan 12 năm Sherry Oak (Phiên bản cũ).

Misuzu Shop chuyên bán buôn -  bán lẻ các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, sản phẩm gia đình, quần áo... của các hãng nổi tiếng tại Nhật Bản. Chúng tôi cam kết bán hàng Nhật Bản chính hãng với chất lượng tốt nhất, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chúng tôi giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Misuzu Shop xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ!

 

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmFacebook chat