Kem che khuyết điểm Flow Fushi Area Foundy
 

Kem che khuyết điểm Flow Fushi Area Foundy - 5416950 Yêu thích

0 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công

Định lượng: 20gr

Số lượng

Trạng thái : Còn hàng

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2

Sản phẩm tương tự


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Kem che khuyết điểm vô cùng sáng tạo vừa che giấu khuyết điểm vùng dưới mắt vừa tạo điểm sáng, nhấn tự nhiên, làm sáng bừng vùng má. Món quà tuyệt vời cho đôi mắt thâm quầng, bọng mắt, nếp nhăn.
Hiếm có cây che khuyết điểm nào lại tinh tế, sang trọng như Area Foundy với 1 đầu là cọ để chấm kem và 1 đầu là cọ để tán đều kem. Cây che khuyết điểm này chỉ dài 13cm nhỏ gọn vừa xinh trong túi trang điểm, dễ dàng mang theo.

Đặc biệt, phần cọ của Area Foundy là cọ được sản xuất tại khu vực Kumano của Nhật Bản, vùng nổi tiếng với những cây cọ được làm hoàn toàn bằng tay thay vì máy cắt, mềm mại khi chạm vào, chính xác và chất lượng hàng đầu. Area Foundy bảo vệ da khỏi tia UVA và UVB với SPF 28, PA ++ và áp lực từ môi trường như ô nhiễm không khí P.M 2.5, phấn hoa.
Để sử dụng loại sản phẩm này, bạn chỉ cần dùng que chấm ba điểm hình tam giác ngược dưới mắt, sau đó dùng cọ tán đều lên da. Ngay lập tức, phần da dưới mắt của bạn sẽ được cải thiện đáng kể và phần má sẽ sáng lên.


Có 2 lựa chọn: Cover và Natural

Misuzu Shop chuyên bán buôn -  bán lẻ các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, sản phẩm gia đình, quần áo... của các hãng nổi tiếng tại Nhật Bản. Chúng tôi cam kết bán hàng Nhật Bản chính hãng với chất lượng tốt nhất, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chúng tôi giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Misuzu Shop xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ!


Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmFacebook chat